4 câu hỏi thường gặp của phụ nữ về phục hồi sau phẫu thuật

4-cau-hoi-thuong-gap-cua-phu-nu-ve-phuc-hoi-sau-phau-thuat 01

4 câu hỏi thường gặp của phụ nữ về phục hồi sau phẫu thuật

Phục hồi sau phẫu thuật luôn là một vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm. Hàng loạt câu hỏi đưa ra: có sẹo sau phẫu thuật không? Bao lâu thì hồi phục? Hiệu quả trong bao lâu? Cần kiêng cử gì sau phẫu thuật?…Chính vì thế, bài viết này sẽ tổng hợp những câu hỏi phổ biến mà chị em phụ nữ quan tâm sau khi tiến hành làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Bao lâu phục hồi và có kèm theo ngứa kéo dài hay không?

Hai điều phổ biến phụ nữ có thể gặp trong giai đoạn hồi phục sớm là sưng và ngứa. Nhìn chung, sưng sau khi phẫu thuật tăng lên 2-3 ngày sau đó sẽ giảm dần trong những tuần tiếp theo.

Trong khi đó, ngứa sau khi phẫu thuật là rất phổ biến trong tuần đầu tiên trong khi chờ cho mọi thứ đều lành lại. Chính vì thế khi thấy dấu hiệu ngứa kéo dài, bạn nên đến gặp bác sĩ phẫu thuật vì nó có thể là dấu hiệu của nhiễm nấm hoặc do vi khuẩn, hoặc ngứa có thể là phản ứng dị ứng với thuốc.

Thẩm mỹ viện Moran được đánh giá là thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cố gắng đạt được sự chăm sóc thẩm mỹ an toàn và chính xác nhất. Các phương pháp điều trị của chúng tôi dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 10.000 bệnh nhân. Chúng tôi đã đi tiên phong trong phẫu thuật Chỉnh sụp mi mắt tại TPHCM và chúng tôi tiếp tục cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chăm sóc và chất lượng. MORAN thu hút được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và chúng tôi tự hào là sự lựa chọn số một cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp

Sau một tuần, sưng, đau ban đầu sau khi giải phẫu và ngứa nên giảm đáng kể.

Một số lời khuyên sau khi phẫu thuật là gì?

Nói chung, lời khuyên luôn là một vấn đề chị em quan tâm trước và sau khi phẫu thuật. Bởi nó không những làm cho bạn an tâm mà còn có những kinh nghiệm của những người đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để lại.

Nó là một ý tưởng tốt để giảm thiểu hoạt động sớm sau khi phẫu thuật. Hay những lời khuyên sưng có thể được quản lý bằng cách nén lạnh, trong khi ngứa và khó chịu có thể được điều trị bằng miếng đệm làm mát.

Quan trọng nhất là luôn luôn đến gặp bác sĩ trước khi bạn áp dụng bất cứ điều gì vào khu vực đã phẫu thuật và chắc chắn dưới sự theo dõi của bác sĩ để đánh giá và hồi phục sau phẫu thuật hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan Những thực phẩm giảm viêm hiệu quả

Sẹo trông như thế nào sau khi phẫu thuật?

Trong thủ tục phẫu thuật tạo hình, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường sử dụng các vết khâu tan trong vị trí này biến mất sau 3-4 tuần. Hoặc nó có thể được che giấu rất tốt do tay nghề của các bác sĩ khiến bạn không thể nhận thấy nó.

Sau khi các vết khâu hòa tan, mô sẹo sẽ trở nên cứng rắn hơn trước khi nó làm mềm sau vài tháng.

Khi nào tôi có thể trở lại với lối sống năng động sau khi phẫu thuật?

Thông thường, sau 1-2 tháng chị em phụ nữ có thể trở lại hoạt động bình thường. Thậm chí nếu bạn là một người bận rộn, không có thời gian thì nên tham vấn ý kiến của bác sĩ về thời gian hồi phục để thoải mái nhất khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
4 câu hỏi thường gặp của phụ nữ về phục hồi sau phẫu thuật
Thang điểm
51star1star1star1star1star
/ Tin tức

Chia sẻ bài viết này

About the Author