8 quan niệm sai phổ biến về hút mỡ

bon-cach-giam-mo-bung-hieu-qua-nhat 02

8 quan niệm sai phổ biến về hút mỡ

Hút mỡ là một trong những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện thường xuyên, phổ biến nhất tại tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Thế nhưng, người thực hiện nó vẫn còn những sai lầm về hút mỡ.

Dưới đây là 8 quan niệm sai lầm về hút mỡ phổ biến nhất mà bấy lâu nay bạn vẫn còn lầm tưởng:

Hút mỡ có thể giúp bạn giảm cân

Thực tế là hầu hết bệnh nhân chỉ mất khoảng 2 -5 kg. Nói chung là hút mỡ chỉ có thể làm giảm trong vòng khoảng 30% phạm vi trọng lượng khỏe mạnh.

Hút mỡ không dành cho người lớn tuổi

Bất kỳ bệnh nhân nào có sức khoẻ và đã được khám sức khoẻ đều có thể được hút mỡ một cách an toàn.

Thẩm mỹ viện Moran được đánh giá là thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cố gắng đạt được sự chăm sóc thẩm mỹ an toàn và chính xác nhất. Các phương pháp điều trị của chúng tôi dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 10.000 bệnh nhân. Chúng tôi đã đi tiên phong trong phẫu thuật Nâng mũi, sửa mũi hàn quốcTreo chân mày tại TPHCM và chúng tôi tiếp tục cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chăm sóc và chất lượng. MORAN thu hút được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và chúng tôi tự hào là sự lựa chọn số một cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp

Thiếu độ cứng và tính đàn hồi (cả hai đều giảm theo độ tuổi) có thể ảnh hưởng đến khả năng của da để phủ lại những đường nét mới và mỏng. Chính vì thế, chất lượng da kém là một trong những chống chỉ định chính để hút mỡ.

Hút mỡ là nguy hiểm

Trong khi mỗi phẫu thuật mang một yếu tố nguy cơ, các kỹ thuật hút mỡ đã trở nên ngày càng hiện đại và phức tạp. Nếu được thực hiện bởi bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và nếu bệnh nhân tuân theo tất cả các hướng dẫn sau phẫu thuật, việc hút mỡ có thể an toàn và thành công như bất kỳ thủ thuật phẫu thuật nào khác.

Bài viết đề xuất Phẫu thuật thẩm mỹ cho thanh thiếu niên

Hút mỡ sẽ giúp giảm được tình trạng lỏng lẻo

Sự xuất hiện của một cằm đôi hoặc một bụng nặng có thể liên quan đến một số mức độ sụt giảm da với độ co dãn giảm, cũng như chất béo vượt quá mức. Trong những trường hợp như vậy, bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể đề nghị một thủ thuật làm thắt da vì chỉ cần hút mỡ một lần có thể dẫn đến sự xuất hiện bị xì hơi.

Tiền chất mỡ được lấy ra sẽ trở lại sau khi hút mỡ

Hút mỡ là “vĩnh viễn”, khi mà các tế bào mỡ được hút ra, chúng sẽ không trở lại. Tuy nhiên, vẫn còn một số tế bào mỡ còn lại có thể phát triển về kích thước và mở rộng diện tích nếu calorie của bạn vẫn tăng. Cách tốt nhất để ngăn ngừa điều này là duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục.

Bạn có thể quay trở lại ngay lập tức ngay sau khi hút mỡ

Trong khi tương đối an toàn và có thể được về nhà sau khi thực hiện phẫu thuật. Thế nhưng mọi thủ tục phẫu thuật đòi hỏi thời gian hồi phục và hút mỡ không là ngoại lệ.

Các triệu chứng phổ biến nhất sau khi hút mỡ bao gồm sưng, bầm tím và đau nhức ở và quanh vùng điều trị. Cho nên bệnh nhân cần nghỉ ít nhất một tuần để thư giãn và hồi phục.

Hút mỡ chỉ dành cho phụ nữ

Nam giới cũng thường yêu cầu hút mỡ. Đó là một trong năm cuộc phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất mà nam giới Mỹ đã được thống kê trong những năm qua, theo ASPS. Các khu vực điều trị phổ biến bao gồm bụng và ngực.

Hút mỡ làm giảm mỡ bụng

Hút mỡ chỉ nhắm đến mỡ dưới da – loại nằm dưới da và ở trên cơ. Một ổ bụng nhô ra do chất béo dưới cơ và xung quanh các cơ quan nội tạng (được gọi là chất béo nội tạng hoặc trong ổ bụng) sẽ không được cải thiện với việc hút mỡ. Chính vì thế, tập thể dục và chế độ ăn uống phù hợp là phương pháp hiệu quả duy nhất để chống lại chất béo nội tạng.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
8 quan niệm sai phổ biến về hút mỡ
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Chia sẻ bài viết này

About the Author