Cằm V-line – ước mơ của phái đẹp

Cam V-line – uoc mo cua phai dep 01

Cằm V-line – ước mơ của phái đẹp

Bạn thường nghe đến cằm V-line, phẫu thuật cằm V-line, mặt thon gọn… Thế nhưng, bạn có biết thế nào là cằm V-line hay chưa?

Là phái đẹp, ai cũng mong muốn có một khuôn mặt sáng, cằm nhỏ, cân xứng. Và theo nghiên cứu của các chuyên gia, mọi người có xu hướng phẫu thuật cằm bởi họ cho rằng nó có ảnh hưởng đến tướng mệnh, thay đổi cuộc đời…

Tỷ lệ chuẩn của khuôn mặt V-line được tính là đường mềm mại từ từ dưới tai đến đầu cằm (có xu hướng thu hẹp và mỏng), chia làm ba phần theo chiều ngang tỷ lệ với mặt trên và dưới là từ 0,8- 0,9, tỷ lệ mặt giữa là 1. Khi nhìn theo chiều dọc, khuôn mặt sẽ cân đối, năm phần bằng nhau, lấy đường mũi làm trục đối xứng. Đặc biệt là góc tạo thành xương hàm và cằm phải theo đúng hình chữ V.

Bài viết liên quan Nhấn mí (bấm mí mắt) hàn quốc là gì?

Tùy vào từng trường hợp mà các chuyên gia có sự tư vấn và phương pháp phẫu thuật thích hợp. Hiện nay, trường hợp người phẫu thuật cằm thường là: những người có góc cằm, người có cằm rộng, người có cằm mũm mĩm (tròn hoặc chữ U), người có phần dưới của khuôn mặt trông nghiêm túc và nam tính…

Từ đó, phẫu thuật cằm V-line có thể được thực hiện bằng nhiều cách. Các bác sĩ sẽ tập trung làm cho cằm tạo ra một dòng V trên toàn bộ hàm dưới hoặc làm giảm chiều rộng hoặc chiều dài của cằm hoặc làm cho cằm nổi bật hơn hoặc chỉnh cằm không đối xứng. Đây là cuộc giải phẫu 3D sử dụng từng phương pháp phẫu thuật kết hợp tùy thuộc vào hình dạng cằm. Và bạn sẽ có một hình dáng cằm thon gọn, cân xứng sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Moran được đánh giá là thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cố gắng đạt được sự chăm sóc thẩm mỹ an toàn và chính xác nhất. Các phương pháp điều trị của chúng tôi dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 10.000 bệnh nhân. Chúng tôi đã đi tiên phong trong phẫu thuật điều trị tại TPHCM và chúng tôi tiếp tục cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chăm sóc và chất lượng. MORAN thu hút được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và chúng tôi tự hào là sự lựa chọn số một cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân dần hồi phục sau vài tuần và có một diện mạo mới hoàn toàn sau hai tháng. Cũng như các trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ khác trên khuôn mặt, bệnh nhân sẽ được yêu cầu không tham gia bất kỳ hoạt động thể thao nào trong một thời gian phẫu thuật cho đến khi mọi thứ đã lành lại và được cố định tại chỗ. Sau đó, bệnh nhân có thể tận hưởng một cuộc sống rất thoải mái với tính năng mặt mới của họ.

Theo nhiều ý kiến của chị em phụ nữ, một khuôn mặt V-line được xem là chuẩn của một khuôn mặt hoàn hảo. Chính vì thế, đó gần như là ao ước của mọi người phụ nữ. Các chị em làm đủ mọi cách để chỉ có một khuôn mặt V-line bằng mọi phương pháp có thể như massage, dùng cây lăn thon mặt và phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất: thẩm mỹ cằm. Tất cả chỉ muốn có được một khuôn mặt V-line hoàn thiện như mơ ước.

 

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Cằm V-line – ước mơ của phái đẹp
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Chia sẻ bài viết này

About the Author