Cắt mắt hai mí như thế nào? có đau không? giá bao nhiêu?

Cat-mat-hai-mi-nhu-the-nao-co-dau-khong-gia-bao-nhieu 06

Cắt mắt hai mí như thế nào? có đau không? giá bao nhiêu?

Một đôi mắt 2 mí, to tròn luôn là mong ước của chị em phụ nữ. Bởi lẽ, một đôi mắt đẹp sẽ thu hút được người đối diện khi giao tiếp, đồng thời làm bản thân thêm tự tin khi đứng trước đám đông.

Tại thẩm mỹ viện Moran, phẫu thuật Cắt mắt hai mí hiện nay là lựa chọn phổ biến của phái đẹp. Bởi phẫu thuật này luôn đòi hỏi cao về tay nghề, kinh nghiệm cũng như sự cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo của đội ngũ bác sĩ thực hiện để 2 mí cân xứng, mắt to tròn, tự nhiên.

Cắt mắt hai mí được chỉ định rộng rãi từ 18 tuổi trở lên cho mắt có nhiều da thừa hoặc mỡ thừa. Trước khi cắt mí, bác sĩ phải đánh giá, xem xét hình dáng đôi mắt hiện tại trước khi quyết định phương pháp chỉnh mí. Bởi lẽ, mỗi khách hàng là một trường hợp khác nhau, không có đôi mắt nào giống đôi mắt nào, thậm chí còn tùy vào độ tuổi, da, tâm lý khách hàng…

Bài viết khác Vết rạn nứt da – nỗi sợ của phái đẹp

Có những trường hợp mắt có da thừa nhiều mà không có mỡ, còn có những đôi mắt mỡ nhiều mà lại ít da, cũng như lại có những đôi mắt đồng thời vừa có da và mỡ nhiều. Ngoài ra, còn có những trường hợp đôi mắt trũng sâu do thiếu mỡ, đôi mắt lồi nhiều hoăc mắt bị lệch to nhỏ không đều 2 bên, mắt da dư bên nhiều bên ít…. Vì vậy đánh giá đôi mắt trước mổ rất quan trọng để đưa ra kế hoạch chính xác.

Các bước tiến hành phẫu thuật cắt mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Moran:

Ưu điểm của cắt mí là sẽ giữ được nếp mí lâu hơn bấm mí, khoảng 10-15 năm. Trong trường hợp nếu có da thừa chỉ cần nâng chân mày là được.

Trong giai đoạn 5-6 ngày phẫu thuật, bạn nên thường xuyên để bác sĩ theo dõi để phát hiện ra những bất thường và dễ dàng chỉnh sửa lại nếu cần thiết. Bởi lẽ sau 10 ngày sẽ rất khó chỉnh do mắt đã hình thành sẹo cứng nên trường hợp đó chỉ có thể chỉnh sửa lại sau 3-6 tháng phẫu thuật.

 

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân chỉ cần rửa nước muối sinh lý và povidin pha loãng (mỗi ngày/ 2 lần)

Tiếp theo, 5-6 ngày sau đó sẽ cắt chỉ.

Lưu ý: tránh tiếp xúc với nước trong 7 ngày sau phẫu thuật. Tuyệt đối không ăn các thức ăn như rau muống, thịt bò, hải sản, nếp trong 3-4 tuần để sẹo đẹp và kết hợp dùng thuốc làm mờ sẹo sau 1 tháng sau phẫu thuật.

 

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Cắt mắt hai mí như thế nào? có đau không? giá bao nhiêu?
Thang điểm
51star1star1star1star1star
/ Tin tức

Chia sẻ bài viết này

About the Author