Một vài cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Mot vai cach tri mun trung ca hieu qua 01

Một vài cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Mụn trứng cá là nguyên nhân khiến nhiều chị em chúng ta không tự tin khi giao tiếp bạn bè khách hàng. Nhiều người da nhạy cảm không thể sử dụng mỹ phẩm để trị mụn trứng cá. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một vài cách trị mụn trứng cá hiệu quả an toàn từ thiên nhiên.

Mặt nạ chuối và sữa chua

Mặt nạ chuối sữa chua là một cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Để thực hiện cách này chúng ta cần 1 quả chuối chín, một hộp sữa chua và giấy thấm. Chuối chin nghiền nhỏ, cho thêm sửa chua rồi trộn đều hỗn hợp này. Sau đó dùng giấy thấm đắp hỗn hợp này lên mặt trong vòng vài phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Hỗn hợp chuối sữa chua có tác dụng rất tốt trong việc trị mụn trứng cá.

Mạt nạ chanh lòng đỏ trứng gà

Để phòng và trị mụn trứng cá chúng ta có rất nhiều phương pháp, hỗn hợp nước cốt chanh và lòng đỏ trứng gà cũng là một cách trị mụn trứng cá hiệu quả.

Đây là cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Chúng ta lấy 1/2 quả chanh, một lòng đỏ trứng gà và một ít baking soda. Chanh chúng ta vắt lấy nước cốt, trứng gà lọc lấy lòng đỏ sau đó cho thêm một ít soda rồi đánh đều dung dịch này. Cuối cùng đắp hỗn hợp đó lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Mặt nạ dưa leo lòng trắng trưng gà

Trứng gà và dưa leo là hai loại thực phẩm cực kỳ tốt cho việc làm đẹp. Lòng đỏ trứng gà có thể có tác dụng trị mụn trứng các thì lòng trắng cũng có tác dụng như vậy. Chỉ là nguyên liệu kết hợp sẽ khác.

Đây được xem là một cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Chúng ta lấy một quả dưa leo đã rửa sạch, 3 quả trứng gà chỉ lấy lòng trắng. Dưa leo cắt nhỏ sau đó cho lòng trắng trứng vào xay nhuyễn tạo thành một hỗn hợp. Lấy hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Đây được xem là một cách trị mụn trứng cá hiệu quả.

Mặt nạ cần tây bưởi

Cần tây bưởi là cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Chúng ta lấy cần tây rửa sạch cắt nhỏ sau đó kết hợp với vài múi bưởi và xay nhuyễn rồi đắp hỗn hợp này lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Nếu như bạn kiên trì thực hiện thì việc đánh bay mụn trứng cá hoàn toàn có thể.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Một vài cách trị mụn trứng cá hiệu quả
/ Tin tức

Chia sẻ bài viết này

About the Author