Một vài cách trị sẹo thâm cho các bạn nữ

Mot vai cach tri seo tham cho cac ban nu 02

Một vài cách trị sẹo thâm cho các bạn nữ

Không những mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn cám gây sự phiền toái thiếu tự tin cho các chị em phụ nữ. Sẹo thâm cũng khiến chị em chúng ta đau đầu không kém. Chúng tôi xin giới thiệu một số thực phẩm để bạn gái thêm vào danh sách các cách trị sẹo thâm của mình nhé.

Trị sẹo thâm không cần dùng đến thuốc hoặc mỹ phẩm, đây là cách mà nhiều người muốn thực hiện vì nó không có tác dụng phụ và an toàn đối với người dùng.

Lá diếp cá

Sử dụng rau diếp cá là một trong những cách trị sẹo thâm hiệu quả

Rau diếp cá không chỉ để ăn sống, đây còn là một loại thực phẩm có tác dụng làm đẹp rất hữu ích nhất là trong việc trị mụn, sẹo thâm. Chúng ta mua rau diếp cá về rửa sạch sau đó cho lên hấp, hấp tới khi nào chín thì vò nát, rồi đắp lên chỗ có sẹo thâm. Kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên, nếu kiên trì thực hiện những vết sẹo thâm sẽ dẫn bị mất.

Sữa tươi

Sử dụng rữa tươi rửa mặt là cách trị sẹo thâm an toàn

Dùng sữa tươi rửa mặt hàng ngày, Axit lactic trong sữa không chỉ giúp làm mờ các vết sẹo mà còn giúp da tươi sáng và mịn màng hơn. Các bạn cũng có thể chọn một phương pháp khác đó là trộn sữa tươi với bột yến mạch và một vài giọt nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp rồi đắp lên mặt khoảng 30 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Nước cốt chanh

Nước cốt tranh được sử dụng trong các cách trị sẹo thâm

Nước cốt chanh là một siêu thực phẩm giúp trị mụn và làm đẹp, khi bạn bị sẹo thâm bạn hãy rửa mặt thật kỹ bạn hãy lấy tăm bông thấm nước cốt chanh thoa nhẹ lên vùng da bị thâm, sau đó để trong khoảng 15 phút rồi mới rửa lại bằng nước ấm. Trong chanh có chất axit nhẹ có tác dụng giảm thâm và làm trắng da tuyệt vời mà không có tác dụng phụ.

 

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Một vài cách trị sẹo thâm cho các bạn nữ
Thang điểm
51star1star1star1star1star
/ Tin tức

Chia sẻ bài viết này

About the Author