Một vài phương pháp giảm mỡ bụng cho nam

Mot vai phuong phap giam mo bung cho nam 03

Một vài phương pháp giảm mỡ bụng cho nam

Hiện nay, có nhiều nguyên nhân khiến chúng ta béo phì, tích tụ mỡ dư thừa. Vấn đề đáng lo ngại này không chỉ xảy ra với nữ, tỉ lệ nam giới bị béo phì béo bụng ngày càng tăng. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài phương pháp giảm mỡ bụng cho nam.

Bơi lội

Bơi lội là môn thể thao giúp giảm mỡ bụng cho nam

Bơi lội là môn thể thao có tác dụng đốt cháy năng lượng hiệu quả nhất, đặc biệt là vùng cơ và bụng. Mỗi ngày chúng ta dành 30 – 60 phút để bơi lội. Việc giảm được lượng mỡ dư thừa đặc biệt là vùng bụng sẽ diễn ra nhanh chóng. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả.

Hít đất

Hít đất giúp giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Hít đất là một động tác được nhiều người tập để có được vùng bụng 6 múi. Sự phối hợp các cơ trên cơ thể đặc biệt là bắp tay và cơ bụng. Điều này giúp giải phóng một lượng lớn calo trong cơ thể. Những lúc rảnh rỗi ở công ty hoặc ở nhà chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng được phương pháp này. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng cho nam được nhiều người áp dụng.

Gập bụng

Gập bụng hàng ngày là phương pháp giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Mỗi ngày vào hai buổi sáng, tối chúng ta thực hiện động tác gập bụng. Đặt tay sau đầu, hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ như vậy một vài giây, sau đó hạ mình về tư thế ban đầu. Mỗi buổi tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái. Thực hiện đều đặn động tác này sẽ giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Một vài phương pháp giảm mỡ bụng cho nam
Thang điểm
51star1star1star1star1star
/ Tin tức

Chia sẻ bài viết này

About the Author