Nhấn mí (bấm mí mắt) hàn quốc là gì?

Nhan mi (bam mi mat) han quoc la gi 01

Nhấn mí (bấm mí mắt) hàn quốc là gì?

Nhiều bạn sẽ tự hỏi: tại sao lại có phương pháp nhấn mí (bấm mí mắt) hàn quốc? Nếu như đôi mắt thường được ví von là “cửa sổ của tâm hồn” thì chính nó là điểm thu hút mọi người nhiều nhất khi nhìn vào bạn lần đầu tiên. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng có sẵn một đôi mắt to, đẹp, cân đối. Chính vì thế, phương pháp bấm mí là một cách để tạo nếp mí, cải thiện mắt trông to hơn, 2 bên mắt cân đối hơn.

Tại thẩm mỹ viện Moran, nhấn mí (bấm mí mắt) hàn quốc sẽ được thực hiện bằng cách các bác sĩ dùng chỉ phẫu thuật để tạo ra một liên kết giữa phần da của mí trên và cơ nâng mi hoặc sụn mi để tạo nếp mí khi bệnh nhân mở mắt.

Sau khi đo vẽ 2 bên và canh chỉnh 2 nếp mí đều nhau, các bác sĩ sẽ tạo những lỗ nhỏ khoảng 1mm trên đường vẽ, tiếp theo luồn chỉ phẫu thuật vào để tạo ra liên kết giữa di mi trên và cơ nâng mi. Trong đó, chỉ sử dụng là chỉ ko tiêu để nằm trong da mí trên tạo nếp mí như mong muốn.

 

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Moran có 2 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí được khách hàng lựa chọn là:

+ Bấm mí xuyên qua cơ nâng mi

+ Bấm mí xuyên qua sụn mi

Trong đó, bấm mí xuyên qua sụn mi sẽ giữ nếp mí được lâu hơn và sâu hơn so với bấm mí xuyên cơ nâng mi. Bởi lẽ, sụn mi có cấu trúc cứng nên sẽ giữ đươc lâu hơn.

Bấm mí thích hợp cho các bạn trẻ ít mỡ và da thừa. Ưu điểm của phương pháp này còn nằm ở chỗ nó dễ dàng lành lại trong thời gian ngắn, không để lại sẹo, không cần nghĩ dưỡng hay kiêng cử bất cứ thứ gì và tạo nét tự nhiên.

Tuy nhiên, mặc dù thời gian tạo nếp mí là vĩnh viễn nhưng sau khoảng 5-7 năm, da thừa bắt đầu nhiều sẽ trùng xuống che mất nếp mí nên khi sử dụng phương pháp này, bạn phải tiến hành cắt mí lại sau khoảng thời gian trên.
Sau khi bấm mí, công tác chăm sóc cho mí cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chườm đá và uống thuốc giảm sưng trong vòng 2-3 ngày là mắt sẽ trở lại bình thường.

Trên hết, tùy vào khách hàng và tình trạng mí hiện tại mà đội ngũ nhân viên tại thẩm mỹ viện Moran có hướng tư vấn để việc làm đẹp hiệu quả, tự nhiên và tạo sự hài lòng, tin tưởng đối với khách hàng nhiều nhất.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Nhấn mí (bấm mí mắt) hàn quốc là gì?
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Chia sẻ bài viết này

About the Author