Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Phuong phap giam mo bung hieu qua 04

Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngày nay, tình trạng béo bụng, béo phì ngày càng gia tăng. Trong sinh hoạt hàng ngày chúng ta nên chú ý thay đổi một số thói quen, đây cũng được xem là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Ăn thêm đạm.

Khoảng 25% đến 30% lượng calo trong mỗi gram đạm được đốt cháy thông qua tiêu hóa, so với chỉ chỉ 6% đến 8% lượng calo trong tinh bột. Thực hiện phép tính: Bạn trừ ra được 41 calo mỗi lần bạn thay thế 50 gram đạm cho tinh bột. Chính vì vậy trong bữa ăn hàng ngày chúng ta nên ăn thêm đạm thay vì tinh bột, phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả này được nhiều người thực hiện.

Ăn thêm đạm trong bữa ăn hàng ngày là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Đọc nhãn mác

Tránh xa thực phẩm chứa siro bắp cao phân tử trong thành phần. Kể từ 1971, lượng tiêu thụ loại đường này – sử dụng trong nước ngọt soda, đồ nướng, và ngay cả gia vị- đã tăng lên 350% ở Mỹ, song song với tỷ lệ béo phì. Chính vì vậy bạn cần đọc kỹ nhãn mác trước khi mua hoặc sử dụng cũng là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Đọc kỹ nhãn mác trước khi sử dụng là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Đừng ngồi một chỗ.

Đừng ngồi một chỗ là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Thực hiện mọi bài tập đứng thay vì  ngồi, “Bạn sẽ tiêu thụ thêm tới 30% lượng calo”, huấn luyện viên chuyên nghiệp Joe Stankowski đã nói như vậy. Pha trộn các vận động của bạn. Khi bạn nâng, thực hiện super-set (thay đổi tập giữa phần trên và phần dưới cơ thể). Cách này, phần dưới cơ thể nghỉ ngơi khi phần trên hoạt động. Theo chuyên gia thể lực Craig Ballantyne “Điều này cho phép bạn tối đa hóa vận động cơ bắp với tối thiểu hóa thời gian nghỉ ngơi giữa các bài tập giúp tập luyện nhanh và hiệu quả hơn”. Đừng ngồi một chỗ là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Luyện tập khi nhắm mắt.

Đây là bí quyết được sử dụng trong phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Một bí quyết nữa được các chuyên gia thể lực bật mí đó là khi bạn tập trên máy đi bộ, cố gắng buông tay khỏi tay vịn và nhắm mắt. (Hãy cẩn thật nhé!) Khi không có tín hiệu từ tầm nhìn, phần tâm cơ thể phải vận động tốt hơn để giữ cơ thể cân bằng, đốt cháy nhiều năng calo hơn. Đây là bí quyết được sử dụng trong phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.

 

 

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả
Thang điểm
51star1star1star1star1star
/ Tin tức

Chia sẻ bài viết này

About the Author