Phương pháp lắc vòng giảm mỡ bụng

Phuong phap lac vong giam mo bung 02

Phương pháp lắc vòng giảm mỡ bụng

Lắc vòng là một phương pháp mà nhiều chị em phụ nữ sử dụng để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên thực hiện thế nào để có được hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp lắc vòng giảm mỡ bụng.

Cách lắc vòng cho người mới tập

Phương pháp lắc vòng giảm mỡ bụng được nhiều người sử dụng

Khi mới tập, chúng ta có thể chọn vòng nhẹ, phù hợp với cơ thể, vì khi mới bắt đầu tập sẽ thường bì đau vùng bụng và hông, nếu như chọn vòng quá lớn hoặc quá nặng thì sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn. Thực hiện đúng cách là yêu cầu quan trong trong phương pháp lắc vòng giảm mỡ bụng.

Đứng dạng 2 chân sang ngang một khoảng rộng bằng vai. Lưng thẳng, thả lỏng người, tay trái dang rộng và để vòng trên eo, tay phải giữ vòng xoay nhẹ vòng theo chiều kim đồng hồ, đồng thời lắc hông và eo theo lưu ý là phần vai, cổ và chân giữ nguyên tư thế ban đầu, chỉ dùng lực của hông và eo để đẩy chiếc vòng xoay quanh trên eo.

Lắc vòng giảm mỡ bụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả

Sau khi lắc vòng hít thở sâu khoảng 5 – 7 cái và ngồi nghỉ 5 phút sau đó mới làm các công việc khác. Nên lắc vòng trước và sau khi ăn khoảng 2 tiếng, không nên uống quá nhiều nước khi lắc vòng như vậy sẽ gây xóc bụng và đau.

Phương pháp này cần có sự kiên trì

Đây là một phương pháp cần sự kiên trì, chúng ta nên tập hàng ngày thì sẽ mang lại hiệu quả mong muốn. Lắc vòng giảm mỡ bụng được rất nhiều chị em thực hiện.

Chỉ cần diện tích khoảng 2 mét vuông, không khí yên tĩnh, trong lành chúng ta sẽ thực hiện hàng ngày thì phương pháp lắc vòng giảm mỡ bụng sẽ có tác dụng đáng kinh ngạc.

 

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Phương pháp lắc vòng giảm mỡ bụng
Thang điểm
51star1star1star1star1star
/ Tin tức

Chia sẻ bài viết này

About the Author