Sự khác biệt giữa cắt mắt hai mí và bấm mí mắt hàn quốc

su-khac-biet-giua-cat-mat-hai-mi-va-bam-mi-mat-han-quoc

Sự khác biệt giữa cắt mắt hai mí và bấm mí mắt hàn quốc

Phụ nữ Châu Á thường có mắt một mí, mắt nhỏ… và điều đó làm cho họ không tự tin. Trong khi đó, người phụ nữ phương Tây lại có một đôi mắt long lanh, to tròn. Chính vì thế, phái đẹp phương Đông luôn mong muốn tìm đến các phương pháp phẫu thuật mí mắt để sở hữu một đội mắt đẹp mà họ hằng mong ước.

“Sắc đẹp nằm trong mắt người xem” – câu nói luôn đúng trong bối cảnh giao tiếp. Bởi chỉ khi có một đôi mắt đẹp, một khả năng giao tiếp tốt, chị em phụ nữ mới cảm thấy tự tin. Cho nên, phụ nữ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng hiểu rõ tầm quan trọng của phẫu thuật mí mắt và điều đó ngày càng hấp dẫn họ.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí là gì? Đó được gọi là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho mắt. Trong đó,  da xung quanh mắt được định hình lại và mí mắt trên với nếp gấp được hình thành.

Thẩm mỹ viện Moran được đánh giá là thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cố gắng đạt được sự chăm sóc thẩm mỹ an toàn và chính xác nhất. Các phương pháp điều trị của chúng tôi dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 10.000 bệnh nhân. Chúng tôi đã đi tiên phong trong phẫu thuật điều trị tại TPHCM và chúng tôi tiếp tục cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chăm sóc và chất lượng. MORAN thu hút được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và chúng tôi tự hào là sự lựa chọn số một cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp

Việc phẫu thuật mắt thường không để lại biến chứng gì và tùy theo đặc điểm của từng loại da mà thời gian hồi phục nhanh hay chậm. Đặc biệt, phẫu thuật mắt luôn tạo ra nét đẹp tự nhiên, sống động, hình dáng mắt đẹp hơn trước.

Thế nhưng giữa cắt mí và bấm mí có sự khác nhau rõ rệt về phương pháp, thời gian, độ tuổi, loại da…

Bài viết liên quan Khi bạn 30…

 

Cắt mí Bấm mí
Đối với người có mắt 1 mí Đối với người có mí mắt bị liếm, mí lót
Kết quả vĩnh viễn và chỉ phải được thực hiện một lần Còn được gọi là kỹ thuật khâu, thủ tục này tạo ra kết quả tạm thời. Sau một thời gian phải làm lại.
Thích hợp cho mí mắt có da và mỡ thừa nhiều Bấm mí thích hợp cho các bạn trẻ ít mỡ và da thừa
Kiểm soát nhiều hơn, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ khi phẫu thuật nên tạo ra những kết quả chính xác, cân đối.

 

Khả năng, hiệu quả đem lại tương đương
Thời gian hồi phục chậm hơn bấm mí Thời gian hồi phục nhanh

Khi bấm mí mắt, một quan niệm sai lầm là mí mắt dễ bị nới lỏng. Thế nhưng tại thẩm mỹ viện Moran, với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, hoạt động trong nhiều năm, trường hợp này chưa xảy ra. Và phái đẹp yên tâm vì điều này cũng có thể phục hồi bằng cách khâu đơn giản.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Sự khác biệt giữa cắt mắt hai mí và bấm mí mắt hàn quốc
Thang điểm
51star1star1star1star1star
/ Tin tức

Chia sẻ bài viết này

About the Author