Tạo hình môi là gì?

tao-hinh-moi-la-gi

Tạo hình môi là gì?

Môi đầy đặn, duyên dáng sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng bên cạnh mắt, mũi và cằm khi mọi người nhìn vào bạn.

Tạo hình môi được hiểu là một phương pháp đơn giản để định hình dáng môi bằng cách phẫu thuật thu gọn môi. Từ đó tạo ra một bờ môi căng mọng, đầy đặn và khóe môi cong cong tăng sự tươi sáng cho khuôn mặt và tạo được ấn tượng với mọi người xung quanh.

Khái niệm môi trái tim có lẽ sẽ không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ. Chẳng hạn như có khách hàng cần tạo môi trái tim ở phần môi dưới và cũng có trường hợp định hình môi trái tim ở phần môi trên. Chính vì thế mà tùy hình dáng môi hiện tại mà các bác sĩ của thẩm mỹ viện Moran có cách tư vấn và định hình môi khác nhau.

Thẩm mỹ viện Moran được đánh giá là thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cố gắng đạt được sự chăm sóc thẩm mỹ an toàn và chính xác nhất. Các phương pháp điều trị của chúng tôi dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 10.000 bệnh nhân. Chúng tôi đã đi tiên phong trong phẫu thuật Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi tại TPHCM và chúng tôi tiếp tục cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chăm sóc và chất lượng. MORAN thu hút được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và chúng tôi tự hào là sự lựa chọn số một cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp

Quy trình tạo hình môi ở thẩm mỹ viện Moran được thực hiện như sau:

Sau khi xem xét và tư vấn về hình dạng môi hiện tại, các bác sĩ thưc hiện gây tê vùng môi và bắt đầu thực hiện phẫu thuật. Đối với phẫu thuật định hình môi trên, các bác sĩ sẽ thực hiện làm mỏng phần môi ở hai bên nhân trung và đẩy phần môi giữa sao cho tương xứng hai bên như hình trái tim. Còn đối với phẫu thuật định hình môi dưới, các bác sĩ sẽ tạo ra mộ gợn nhỏ ở phần môi dưới và tạo hình trái tim sâu hay nông để phù hợp với khuôn mặt của bệnh nhân.

Bài viết quan tâm Hút mỡ là gì?

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân chỉ cần chườm mát 3 – 5 lần/ ngày để giảm sưng. Đồng thời kiêng ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò… Và đến tái khám, theo dõi theo sự chỉ định của bác sĩ.

Thông tin cần biết:

  • Tạo hình môi nhanh chóng.
  • An toàn tuyệt đối, không có biến chứng.
  • Đem lại hiệu quả lâu dài.
  • Đẹp tự nhiên.
  • Phù hợp cho khách hàng trên 18 tuổi.
  • Có thể chỉnh sửa 2-3 lần nếu không ưng ý.
  • Khắc phục khuyết điểm môi.

 

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Tạo hình môi là gì?
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Chia sẻ bài viết này

About the Author