Thói quen để giảm cân

Lam the nao de giam mo bung bang trai cay 01

Thói quen để giảm cân

Giảm cân – vấn đề muôn thuở mà phái đẹp quan tâm. Bởi trong số 2/3 người trưởng thành bị thừa cân hoặc béo phì, chỉ có một số nhỏ đã giảm cân thành công trong một thời gian dài. Động lực, bí quyết và đặc biệt là thói quen là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của quá trình làm đẹp, thon gọn cho cơ thể.

Bài viết này sẽ cho bạn biết những thói quen phổ biến góp phần hỗ trợ cho việc giảm cân để có một vóc dáng hoàn hảo như bạn mong muốn:

Ăn sáng

Theo thống kê có đến 78% người ăn kiêng thành công bắt đầu bằng bữa ăn sáng. Bởi ăn bữa sáng giúp kiểm soát sự thèm ăn và thèm muốn suốt buổi sáng và những người ăn sáng thường tiêu thụ ít calo hơn trong ngày.

Bạn muốn một bữa ăn hoàn hảo để bắt đầu ngày của bạn? Hãy thử bột yến mạch được rang với hạnh nhân hoặc óc chó. Trong một nghiên cứu gần đây được công bố trong “Nghiên cứu dinh dưỡng” cho thấy những người ăn bột yến mạch sẽ có ít mỡ cơ thể, vòng eo nhỏ hơn so với những người không ăn bột yến mạch.

Có kế hoạch rõ ràng

Bạn có ám ảnh về cân nặng không?

Trên thực tế, chỉ có khi bạn có kế hoạch rõ ràng cho việc giảm cân cũng như lên kế hoạch rõ ràng và bước vào nghiêm túc ít nhất mỗi tuần một lần thì bạn sẽ thành công trong việc đạt mục tiêu giảm cân hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Moran được đánh giá là thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cố gắng đạt được sự chăm sóc thẩm mỹ an toàn và chính xác nhất. Các phương pháp điều trị của chúng tôi dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 10.000 bệnh nhân. Chúng tôi đã đi tiên phong trong phẫu thuật Chỉnh sụp mi mắt tại TPHCM và chúng tôi tiếp tục cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chăm sóc và chất lượng. MORAN thu hút được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và chúng tôi tự hào là sự lựa chọn số một cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp

Theo kết quả từ một cuộc thử nghiệm lâm sàng gần đây cho thấy, những người cân nặng ít nhất 5 ngày mỗi tuần mất khoảng ba lần (trung bình 20 pound) trong sáu tháng. Chính vì thế, nếu bạn bị rối loạn ăn uống hoặc cân nặng rất nhẹ cân hoặc rơi vào tình trạng căng thẳng, trước tiên hãy hỏi bác sĩ hoặc chuyên gia trị liệu. Nếu không, bước lên cân và bắt đầu kế hoạch của bản thân để trọng lượng giảm xuống.

Tập thể dục…đều đặn

Không phải là tập quá sức mà bền bỉ và đều đặn. Mặc dù nhiều nghiên cứu chứng minh rằng chế độ ăn uống có vai trò lớn hơn trong việc giảm cân so với tập thể dục nhưng nó không có nghĩa là bạn ăn uống tốt thì sẽ giảm cân. Bạn cần kết hợp giữa chế độ ăn và tập thể dục.

Tập thể dục vẫn rất quan trọng để có được vóc dáng lý tưởng. Gần 90% số người tập thể dục khoảng 60 phút một ngày hầu hết các ngày trong tuần đem lại kết quả đáng ngờ trong việc giảm cân.

Nếu bạn không tập thể dục, hãy tìm một huấn luyện viên cá nhân để phát triển một chương trình giúp bạn di chuyển nhiều hơn mỗi ngày hoặc tham gia một câu lạc bộ tập thể nhóm hoặc tìm một đối tác luyện tập để giữ cho bạn có trách nhiệm với các mục tiêu của bạn.

Bài viết liên quan Bạn có thể tạo hình giống một người khác?

Không ăn kiêng

Có thể khó tin, nhưng sự thật khi giảm cân có đến 74% người nói không hoặc ít với việc ăn kiêng.

Thế họ làm gì? Họ tập trung vào chất lượng các lựa chọn thực phẩm của họ (như trái cây và rau cải, các protein nạc và ngũ cốc nguyên hạt), hiểu những tín hiệu đói và hạn chế thời gian xem tivi, điện thoại và nói không với vấn đề ăn uống không thường xuyên.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Thói quen để giảm cân
Thang điểm
51star1star1star1star1star
/ Tin tức

Chia sẻ bài viết này

About the Author