Tìm hiểu về cắt mí dưới

tim-hieu-ve-cat-mi-duoi

Tìm hiểu về cắt mí dưới

Cắt mí dưới là một trong những thủ thuật được thực hiện cho trường hợp khách hàng có da dư ở mi dưới hoặc bọng mỡ mi dưới làm cho đôi mắt trông mệt mỏi, chùng xuống và làm cho khuôn mặt già hơn so với độ tuổi.

Phương pháp này được tiến hành bằng cách sau khi bác sĩ cắt bỏ phần da chùng và lấy hết mỡ sẽ tiến hành treo lớp cơ dưới da nhằm căng da cho phần mí dưới giảm bớt độ nhăn. Từ đó tạo đường nét trẻ trung, tươi sáng cho đôi mắt cũng như khuôn mặt.

Đây là phương pháp cắt mí dưới dành cho khách hàng trung niên. Sau khi phẫu thuật, đường cắt mí dưới sẽ nằm sát bờ mi để giấu sẹo. Chính vì thế, phẫu thuật cắt mí dưới đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế của đội ngũ bác sĩ thực hiện.

Bạn nên tham khảo Tạo hình môi là gì?

Thông tin cần biết:

 • Chăm sóc vết thương bằng cách rửa 2 lần/ ngày bằng nước muối sinh lý va betadine pha loãng.
 • Cắt chỉ sau 5 ngày thực hiện phẫu thuật.
 • Cắt mí dưới làm đôi mắt tươi sáng, khuôn mặt trẻ trung.
 • Đường cắt mí dưới nằm sát bờ mi tinh tế để giấu sẹo

LẤY MỠ NỘI SOI MI DƯỚI

2 bọng mỡ thường làm cho đôi mắt có nét buồn, trông già hơn và tạo quầng thâm cho mi dưới. Chính vì thế mà phương pháp lấy mỡ nội soi mi dưới ra đời để giải quyết vấn đề bọng mỡ cũng như đem lại nét đẹp tự nhiên, tươi tắn cho chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ viện Moran được đánh giá là thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cố gắng đạt được sự chăm sóc thẩm mỹ an toàn và chính xác nhất. Các phương pháp điều trị của chúng tôi dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 10.000 bệnh nhân. Chúng tôi đã đi tiên phong trong phẫu thuật Nâng mũi s line tại TPHCM và chúng tôi tiếp tục cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chăm sóc và chất lượng. MORAN thu hút được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và chúng tôi tự hào là sự lựa chọn số một cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp

Lấy mỡ nội soi mi dưới là thủ thuật dành cho đối tượng khách hàng còn trẻ có 2 bọng mỡ mi dưới mà không có hoặc ít có da chùng.

Phương pháp này được tiến hành bằng cách các bác sĩ sẽ rạch 1 đường trong kết mạc mi dưới (khoảng 1 cm) nhằm để lấy hết bọng mỡ mi dưới mà không để lại sẹo, dấu vết bên ngoài. Chính vì điều này mới tạo nên nét tự nhiên cho phương pháp lấy mỡ nội soi mi dưới.

 

Thông tin cần biết:

 • Sau khi phẫu thuật, mắt sẽ bằm một chút. Nhưng khoảng 5 ngày sau, mắt sẽ không còn sung bằm.
 • Nhỏ nước muối sinh lý 2 lần/ngày để chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật.
 • Hiệu quả nhanh chóng.
 • Để lại nét đẹp tự nhiên.

CẢI THIỆN QUẦNG THÂM MI MẮT DƯỚI

Quầng thâm luôn là nỗi lo đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là quầng thâm mi mắt dưới. Bởi nó làm cho phái đẹp trông già hơn so với độ tuổi, làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi và có ánh nhìn không thiện cảm trong mắt mọi người xung quanh.

Chính vì thế, tại thẩm mỹ viện Moran đã có phương pháp cải thiện quầng thâm mi mắt dưới.

Bằng cách dùng tế bào máu tự thân (còn gọi là PRP) hoặc tế bào gốc mỡ, các bác sĩ sẽ làm biến mất vùng thâm quầng cho phái đẹp.

Chưa kể mỗi ngày, phái đẹp còn phải tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng mặt trời, hóa chất…làm da bị tổn thương nghiêm trọng, đặc biệt là vùng mi mắt dưới. Bởi nó là vùng da mỏng nhất và dễ bị tổn thương nhất. Cho nên, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Moran còn có thêm phương pháp tiêm bổ sung các tinh chất khác như collagen, vitamin, hợp chất chống lão hoá nhằm làm trẻ hoá làn da.

Thông tin cần biết:

 • Hiệu quả nhanh chóng.
 • Không những cải thiện quầng thâm mi dưới mà còn làm trẻ hóa làn da.
 • Nhiều phương pháp, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng cụ thể.
 • Liệu trình xoá thâm sẽ làm khoảng 3-5 lần tuỳ từng trường hợp khách hàng.
 • Mỗi lần tiêm cách nhau 1 tháng.
Đánh giá
Ngày
Bài viết
Tìm hiểu về cắt mí dưới
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Chia sẻ bài viết này

About the Author