Uống gì để giảm mỡ bụng?

Uong gi de giam mo bung 02

Uống gì để giảm mỡ bụng?

Không chỉ tích cực vận động, tập luyện, chú ý đến việc nạp lượng đồ ăn, chúng ta còn một cách nữa để giảm mỡ bụng đó là uống những đồ uống có tác dụng tích cực trong việc giảm cân. Hôm nay chúng tôi xin gợi ý một số loại trà giúp bạn trả lời câu hỏi uống gì để giảm mỡ bụng?

Thực ra trong trà có chứa một lượng lớn chất xơ, mà chất xơ này không dễ bị tiêu hóa, nó sẽ lưu lại trong bụng một thời gian dài và khiến chúng ta có cảm no. Quan trọng hơn, nó có thể đốt cháy chất béo, trong trà có chứa nhiều vitamin B1 có khả năng đốt cháy chất béo và chuyển hóa thành những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Trà đen

Trà đen khác với trà trắng và trà xanh ở điểm là sau khi phơi khô được ủ cho lên men. Chính nhờ có phản ứng lên men mà trà đen có mùi thơm đặc biệt.

Uống trà đen sẽ giải đáp câu hỏi uống gì để giảm mỡ bụng của bạn

Trà đen có tác dụng giảm sự tích tụ mỡ bụng. Khi đã nói tới giảm mỡ bụng, ngay lập tức người ta nghĩ tới  trà đen. Nhờ quá trình lên men trong thời gian chế biến có tác dụng ngăn ngừa sự tích tụ của chất béo. Muốn giảm mỡ bụng bằng trà đen, tốt nhất nên uống trà khi mới pha xong. Ngoài ra nên duy trì mỗi ngàu uống 1.5 lít. Trước khi ăn và sau khi ăn đều uống một ly. Kiên trì thực hiện biện pháp này sẽ giải quyết được câu hỏi uống gì để giảm mỡ bụng của bạn.

Trà lá sen

Uống trà lá sen sẽ giải đáp câu hỏi uống gì để giảm mỡ bụng của bạn

Trà lá sen là phương pháp giảm cân từ thời cổ đại, sự kết hợp giữa hoa sen, lá sen và hạt sen là rất tốt và được xem là thần dược trong vấn đề làm đẹp và giảm cân. Để dùng trà lá sen giảm mỡ bụng chúng ta cần có một số bí quyết, thứ nhất là trà phải đậm, thứ hai nữa là phải biết cách pha trà. Mỗi ngày cần uống 6 lần trà lá sen, những người bị táo bón mỗi ngày cần uống 4 gói chia làm 4 lần pha, như vậy sẽ giúp cải thiện tình trạng táo bón, rất có lợi cho việc giảm mỡ bụng. Chúng ta nên uống trà khi bụng đói, tác dụng của trà lá sen sẽ khiến chúng ta không còn cảm giác thèm ăn dầu mỡ nữa. Chính vì vậy đây là loại thực phẩm giúp chúng ta trả lời câu hỏi uống gì giảm mỡ bụng?

/ Tin tức

Chia sẻ bài viết này

About the Author